Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11801
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorปิ่น จันจุฬา-
dc.contributor.authorสหัทยา พงค์ประยูร-
dc.contributor.authorสิริชัย คงปาน-
dc.date.accessioned2018-04-10T07:08:13Z-
dc.date.available2018-04-10T07:08:13Z-
dc.date.issued2558-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11801-
dc.language.isothth_TH
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์th_TH
dc.subjectกลีเซอรีน การใช้เป็นอาหารสัตว์th_TH
dc.subjectน้ำมันพืช การนำกลับมาใช้ใหม่th_TH
dc.subjectแพะ อาหารth_TH
dc.subjectสิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์th_TH
dc.titleผลของกลีเซอรีนดิบจากน้ำมันพืชที่ใช้แล้วในสูตรอาหารแพะต่อการใช้ประโยชน์ได้ของโภชนะ กระบวนการหมักและสมดุลไนโตรเจนth_TH
dc.title.alternativeEffects of crude glycerin from waste vegetable oil in goat ration on nutrient utilization, rumen fermentation and nitrogen balanth_TH
dc.title.alternativeรายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ เรื่อง ผลของกลีเซอรีนดิบจากน้ำมันพืชที่ใช้แล้วในสูตรอาหารแพะต่อการใช้ประโยชน์ได้ของโภชนะ กระบวนการหมักและสมดุลไนโตรเจนth_TH
dc.typeTechnical Reportth_TH
dc.contributor.departmentFaculty of Natural Resources (Plant Science)-
dc.contributor.departmentคณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาพืชศาสตร์-
Appears in Collections:510 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
406820.pdf22.02 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.