Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11563
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorฐิติกา กิจพิพิธ-
dc.contributor.authorจิราภา เดชนัครินทร์-
dc.date.accessioned2018-02-13T09:17:16Z-
dc.date.available2018-02-13T09:17:16Z-
dc.date.issued2559-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11563-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (นิติวิทยาศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2559th_TH
dc.language.isothth_TH
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์th_TH
dc.subjectเนื้อสัตว์ การเจือปนและการตรวจสอบth_TH
dc.subjectเนื้อสัตว์ การตรวจวิเคราะห์-
dc.titleการประยุกต์ใช้เทคนิคมัลติเพล็กซ์ไดเรคพีซีอาร์สำหรับการระบุชนิดของเนื้อสัตว์th_TH
dc.title.alternativeApplication of Multiplex-Direct PCR Technique for Meat Species Identificationth_TH
dc.contributor.departmentFaculty of Science (Applied Science)-
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาวิทยาศาสตร์ประยุกต์-
Appears in Collections:340 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
418126.pdf5.09 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.