Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10488
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | ลักษณา ไชยมงคล | - |
dc.contributor.author | ธรรมรัตน์ แก้วมณี | - |
dc.contributor.author | สุณีย์ บุญกำเหนิด | - |
dc.date.accessioned | 2016-12-06T02:16:55Z | - |
dc.date.available | 2016-12-06T02:16:55Z | - |
dc.date.issued | 2556 | - |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10488 | - |
dc.description.sponsorship | ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี | th_TH |
dc.language.iso | th | th_TH |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี | th_TH |
dc.subject | ข้าวเกรียบปลา การผลิต | th_TH |
dc.subject | ข้าวเกรียบปลา คุณภาพ | th_TH |
dc.subject | ข้อมูลภาคใต้ | th_TH |
dc.title | รายงานการวิจัยเรื่องสุขลักษณะในการผลิต ข้อมูลการผลิตและคุณภาพของข้าวเกรียบปลาที่มีการผลิตในจังหวัดปัตตานี | th_TH |
dc.title.alternative | Good manufacturing practices, production data and quality of fish cracker produced in Pattani Province | th_TH |
dc.type | Technical Report | th_TH |
dc.contributor.department | Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition) | - |
dc.contributor.department | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ | - |
Appears in Collections: | 712 Research |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
393365-abs.pdf | 951.06 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.