Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9657
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorเสาวลักษณ์ รุ่งตะวันเรืองศรี-
dc.contributor.authorอัถพงศ์ ปิ่นทองคำ-
dc.date.accessioned2015-02-10T10:08:12Z-
dc.date.available2015-02-10T10:08:12Z-
dc.date.issued2557-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9657-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการสิ่งแวดล้อม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2557en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectความมั่นคงทางอาหารen_US
dc.subjectสวนครัว รูปแบบen_US
dc.subjectสวน รูปแบบen_US
dc.subjectสวนครัว การจัดและตกแต่ง การมีส่วนร่วมของประชาชนen_US
dc.titleสวนสวยกินได้ เพื่อเสริมสร้างความมั่นคงทางอาหาร : กรณีศึกษาชุมชนซอยบ่อนไก่-ท่ายาง ตำบลคอหงส์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลาen_US
dc.title.alternativeBeautiful and edible garden to promote food security : a case study of soi Bonkai-Thayang community, Kho Hong Sub-District, Hatyai Distirct, Songhla Provinceen_US
dc.typeThesisen_US
dc.contributor.departmentFaculty of Environmental Management (Environmental Management)-
dc.contributor.departmentคณะการจัดการสิ่งแวดล้อม สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม-
Appears in Collections:820 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
387886.pdf13.47 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons