Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9590
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorไชยวรรณ วัฒนจันทร์-
dc.contributor.authorเถลิงศักดิ์ อังกุรเศรณี-
dc.contributor.authorกนกพร ภาชีรัตน์-
dc.date.accessioned2014-12-04T08:41:21Z-
dc.date.available2014-12-04T08:41:21Z-
dc.date.issued2556-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9590-
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectโคเนื้อ การผลิตen_US
dc.subjectโคเนื้อ การตลาดen_US
dc.subjectโคเนื้อ ไทย (ภาคใต้)en_US
dc.titleแนวทางการพัฒนาการบริหารจัดการโคเนื้อสำหรับภาคใต้ตอนล่างen_US
dc.typeTechnical Reporten_US
dc.contributor.departmentFaculty of Natural Resources (Animal science)-
dc.contributor.departmentคณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์-
Appears in Collections:515 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
373157[1].pdf83.51 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons