Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9590
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | ไชยวรรณ วัฒนจันทร์ | - |
dc.contributor.author | เถลิงศักดิ์ อังกุรเศรณี | - |
dc.contributor.author | กนกพร ภาชีรัตน์ | - |
dc.date.accessioned | 2014-12-04T08:41:21Z | - |
dc.date.available | 2014-12-04T08:41:21Z | - |
dc.date.issued | 2556 | - |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9590 | - |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | en_US |
dc.subject | โคเนื้อ การผลิต | en_US |
dc.subject | โคเนื้อ การตลาด | en_US |
dc.subject | โคเนื้อ ไทย (ภาคใต้) | en_US |
dc.title | แนวทางการพัฒนาการบริหารจัดการโคเนื้อสำหรับภาคใต้ตอนล่าง | en_US |
dc.type | Technical Report | en_US |
dc.contributor.department | Faculty of Natural Resources (Animal science) | - |
dc.contributor.department | คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์ | - |
Appears in Collections: | 515 Research |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
373157[1].pdf | 83.51 MB | Adobe PDF | View/Open |
This item is licensed under a Creative Commons License