Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9361
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorบรรจง วิทยวีรศักดิ์-
dc.contributor.authorกิตติญา วรุตมพันธ์-
dc.date.accessioned2014-09-08T03:32:19Z-
dc.date.available2014-09-08T03:32:19Z-
dc.date.issued2556-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9361-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการสิ่งแวดล้อม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2556en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectอาหาร การเจือปนและการตรวจสอบen_US
dc.subjectการปนเปื้อนในอาหารen_US
dc.subjectไรแดงen_US
dc.subjectถุงมือยางen_US
dc.titleการใช้ไรแดง (Moina macrocopa Straus.) ตรวจคัดกรองสาร DEHP, TMTD และ ZDMC ที่เคลื่อนย้ายออกมาจากถุงมือที่ใช้สัมผัสอาหารen_US
dc.title.alternativeUse of moina macrocopa Straus. for a screening test of DEHP, TMTD and ZDMC which migrated from food contact glovesen_US
dc.typeThesisen_US
dc.contributor.departmentFaculty of Environmental Management (Environmental Management)-
dc.contributor.departmentคณะการจัดการสิ่งแวดล้อม สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม-
Appears in Collections:820 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
374042.pdf2.33 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons