Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9352
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorวุฒิพร พรหมขุนทอง-
dc.date.accessioned2014-08-15T10:41:50Z-
dc.date.available2014-08-15T10:41:50Z-
dc.date.issued2554-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9352-
dc.description.sponsorshipมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectปลาไน อาหารen_US
dc.titleรายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์การใช้ประโยชน์จากฟอสฟอรัสในอาหารของปลาไนขนาดปลานิ้วโดยการเสริมอนินทรีย์ฟอสเฟตเอนไซม์ไฟเตส และกรดซิตริกen_US
dc.title.alternativeการใช้ประโยชน์จากฟอสฟอรัสในอาหารของปลาไนขนาดปลานิ้วโดยการเสริมอนินทรีย์ฟอสเฟตเอนไซม์ไฟเตส และกรดซิตริก : รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์en_US
dc.title.alternativeUtilization of phosphorus in common carp fingerling diet supplemented with inorganic phosphate, enzyme phytase and citric aciden_US
dc.typeTechnical Reporten_US
dc.contributor.departmentFaculty of Natural Resources (Aquatic Science)-
dc.contributor.departmentคณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาวาริชศาสตร์-
Appears in Collections:530 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
378835.pdf7.3 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons