Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9239
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorไพรัตน์ โสภโณดร-
dc.contributor.authorชุติมา เมฆธรรม-
dc.date.accessioned2014-06-24T09:58:09Z-
dc.date.available2014-06-24T09:58:09Z-
dc.date.issued2557-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9239-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเกษตร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2557en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectก๊าซเรือนกระจก การลดปริมาณen_US
dc.subjectฉลากเขียวen_US
dc.subjectวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์ การประเมินen_US
dc.subjectผลิตภัณฑ์เค้กกล้วยหอมen_US
dc.subjectพฤติกรรมผู้บริโภค กรุงเทพฯen_US
dc.subjectคาร์บอนฟุตพริ้นท์en_US
dc.titleการออกแบบการจัดเก็บข้อมูลของส่วนงานสนับสนุนเพื่อการประเมินคาร์บอนฟุตพริ้นท์ในการผลิตเค้กกล้วยหอม : กรณีศึกษาen_US
dc.title.alternativeDesign on data inventory of supporting section for the evaluation of carbon footprint banana cake product : case studyen_US
dc.typeThesisen_US
dc.contributor.departmentFaculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology)-
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร-
Appears in Collections:857 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
385067.pdf1.31 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons