Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8955
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorพัชรินทร์, ภักดีฉนวน-
dc.contributor.authorนุชเนตร, ตาเย๊ะ-
dc.date.accessioned2013-08-06T02:56:10Z-
dc.date.available2013-08-06T02:56:10Z-
dc.date.issued2555-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8955-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม.(วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2555en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectวัตถุเจือปนในอาหารen_US
dc.subjectโภชนาการen_US
dc.subjectนมแพะen_US
dc.titleผลของสภาวะการทำแห้งแบบพ่นฝอยและวัตถุเจือปนในอาหารต่อคุณภาพของนมแพะผงen_US
dc.title.alternativeEffect of Spray Drying Conditions and Food Additives on Qualities of Dried Goat Milken_US
dc.typeThesisen_US
dc.contributor.departmentFaculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)-
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ-
Appears in Collections:712 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Cover.pdfCover436.75 kBAdobe PDFView/Open
Abstracts.pdfAbstracts627.35 kBAdobe PDFView/Open
Acknowledgements.pdfAcknowledgements541.66 kBAdobe PDFView/Open
Contents.pdfContents691.98 kBAdobe PDFView/Open
Chapter1.pdfChapter1522.11 kBAdobe PDFView/Open
Chapter2.pdfChapter21.33 MBAdobe PDFView/Open
Chapter3.pdfChapter3758.66 kBAdobe PDFView/Open
Chapter4.pdfChapter42.85 MBAdobe PDFView/Open
Chapter5.pdfChapter5410.44 kBAdobe PDFView/Open
References.pdfReferences595.42 kBAdobe PDFView/Open
Appendix.pdfAppendix601.94 kBAdobe PDFView/Open
Vitae.pdfVitae225.94 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.