Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8462
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorวัลลภ สันติประชา-
dc.contributor.authorชุลีพร ไผ่ดา-
dc.date.accessioned2012-11-20T08:05:05Z-
dc.date.available2012-11-20T08:05:05Z-
dc.date.issued2554-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8462-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (พืชศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectพริกขี้หนู พันธุ์บุตรสี เมล็ดพันธุ์en_US
dc.subjectพริกขี้หนู พันธุ์บุตรสี เมล็ดen_US
dc.titleการพัฒนาสีผลและการสุกแก่ของผลหลังการเก็บเกี่ยวต่อคุณภาพเมล็ดพันธุ์พริกขี้หนูพันธุ์บุตรสีen_US
dc.title.alternativeFruit color development and fruit post-harvest ripening on seed quality of chili cv. butsien_US
dc.typeThesisen_US
dc.contributor.departmentFaculty of Natural Resources (Plant Science)-
dc.contributor.departmentคณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาพืชศาสตร์-
Appears in Collections:510 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
355837.pdf713.3 kBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons