Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8225
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorปิ่น จันจุฬา-
dc.contributor.authorวันวิศาข์ งามผ่องใส-
dc.date.accessioned2012-06-12T09:28:22Z-
dc.date.available2012-06-12T09:28:22Z-
dc.date.issued2550-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8225-
dc.description.sponsorshipสำนักงานคณะกรรมการการวิจัยแห่งชาติen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectโคเนื้อ อาหารen_US
dc.subjectสาคู (พืช)en_US
dc.titleการใช้เยื่อในลำต้นสาคูในอาหารโคเนื้อที่ได้รับอาหารหยาบคุณภาพต่ำen_US
dc.typeTechnical Reporten_US
dc.contributor.departmentFaculty of Natural Resources (Animal science)-
dc.contributor.departmentคณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์-
Appears in Collections:515 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
337874.pdf25.67 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons