Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8225
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | ปิ่น จันจุฬา | - |
dc.contributor.author | วันวิศาข์ งามผ่องใส | - |
dc.date.accessioned | 2012-06-12T09:28:22Z | - |
dc.date.available | 2012-06-12T09:28:22Z | - |
dc.date.issued | 2550 | - |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8225 | - |
dc.description.sponsorship | สำนักงานคณะกรรมการการวิจัยแห่งชาติ | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | en_US |
dc.subject | โคเนื้อ อาหาร | en_US |
dc.subject | สาคู (พืช) | en_US |
dc.title | การใช้เยื่อในลำต้นสาคูในอาหารโคเนื้อที่ได้รับอาหารหยาบคุณภาพต่ำ | en_US |
dc.type | Technical Report | en_US |
dc.contributor.department | Faculty of Natural Resources (Animal science) | - |
dc.contributor.department | คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์ | - |
Appears in Collections: | 515 Research |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
337874.pdf | 25.67 MB | Adobe PDF | View/Open |
This item is licensed under a Creative Commons License