Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8063
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorวราภรณ์ ตันรัตนกุล-
dc.contributor.authorสอาด ริยะจันทร์-
dc.contributor.authorนิทัศน์ เพราแก้ว-
dc.contributor.authorจุฑารัตน์ อินทปัน-
dc.contributor.authorแสงเชาว์ ทองสีนุช-
dc.date.accessioned2012-03-14T08:56:33Z-
dc.date.available2012-03-14T08:56:33Z-
dc.date.issued2552-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8063-
dc.description.sponsorshipมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectยางen_US
dc.subjectจุลินทรีย์en_US
dc.titleรายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ปัจจัยการบ่มที่มีผลต่อสมบัติทางกายภาพของยางก้อนถ้วยen_US
dc.title.alternativeปัจจัยการบ่มที่มีผลต่อสมบัติทางกายภาพของยางก้อนถ้วย : รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์en_US
dc.title.alternativeMaturation parameters affecting physical properties of cuplumpen_US
dc.typeTechnical Reporten_US
dc.contributor.departmentFaculty of Science (Materials Science and Technology)-
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีวัสดุ-
Appears in Collections:342 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
338396.pdf14.83 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons