Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7751
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorปิ่น จันจุฬา-
dc.contributor.authorเสาวนิต คูประเสริฐ-
dc.contributor.authorวันวิศาข์ งามผ่องใส-
dc.contributor.authorอภิชาติ หล่อเพชร-
dc.date.accessioned2011-12-09T04:22:09Z-
dc.date.available2011-12-09T04:22:09Z-
dc.date.issued2553-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7751-
dc.description.sponsorshipมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectแพะ อาหารen_US
dc.subjectปาล์มน้ำมัน เมล็ดen_US
dc.titleการใช้ประโยชน์ของกากเนื้อในเมล็ดปาล์มน้ำมันในสูตรอาหารแพะen_US
dc.typeTechnical Reporten_US
dc.contributor.departmentFaculty of Natural Resources (Animal science)-
dc.contributor.departmentคณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์-
Appears in Collections:515 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
347203.pdf19.1 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons