Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7354
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorเสกสรร สุธรรมานนท์-
dc.contributor.authorวิภาวี ศรีทาสร้อย-
dc.date.accessioned2011-06-28T02:55:05Z-
dc.date.available2011-06-28T02:55:05Z-
dc.date.issued2552-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7354-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วศ.ม. (การจัดการอุตสาหกรรม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2552en_US
dc.language.isothen_US
dc.subjectปลาหมึก การแปรรูปen_US
dc.subjectโรงงานผลิตอาหารแปรรูปen_US
dc.subjectอุตสาหกรรมอาหาร กระบวนการผลิตen_US
dc.titleการศึกษาความเป็นไปได้ในการจัดตั้งโรงงานผลิตอาหารแปรรูปจากหมึกในจังหวัดสงขลาen_US
dc.title.alternativeA feasibility study for estalishing of a squids processing plant in Songkhlaen_US
dc.typeThesisen_US
dc.contributor.departmentFaculty of Engineering Industrial Engineering-
dc.contributor.departmentคณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ-
Appears in Collections:228 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
311116.pdf145.73 kBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons