Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7212
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorธันวดี เตชภัททวรกุล สุขสาโรจน์-
dc.contributor.authorฟางทิพย์ ทองศรี-
dc.contributor.authorรัชนีกร หมวดพล-
dc.date.accessioned2011-04-11T09:23:30Z-
dc.date.available2011-04-11T09:23:30Z-
dc.date.issued2552-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7212-
dc.description.sponsorshipมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectเอทานอล การผลิตen_US
dc.subjectน้ำอัดลมen_US
dc.subjectยีสต์-
dc.subjectแบคทีเรีย-
dc.titleรายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ความเป็นไปได้ในการผลิตเอทานอลจากน้ำอัดลมหมดอายุด้วยยีสต์และแบคทีเรียen_US
dc.title.alternativeความเป็นไปได้ในการผลิตเอทานอลจากน้ำอัดลมหมดอายุด้วยยีสต์และแบคทีเรีย : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์en_US
dc.title.alternativeFeasibility study of bio-ethanol production from expired carbonated soft drink by yeast and bacteriaen_US
dc.typeTechnical Reporten_US
dc.contributor.departmentFaculty of Environmental Management (Environmental Management)-
dc.contributor.departmentคณะการจัดการสิ่งแวดล้อม สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม-
Appears in Collections:820 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
321101.pdf23.45 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons