Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6955
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorสอาด ริยะจันทร์-
dc.contributor.authorณฐพนธ์ ภูผิวแก้ว-
dc.date.accessioned2010-12-23T04:59:29Z-
dc.date.available2010-12-23T04:59:29Z-
dc.date.issued2552-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6955-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีพอลิเมอร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2552en_US
dc.description.sponsorshipมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.language.isothen_US
dc.subjectน้ำยางพาราen_US
dc.subjectกาว การผลิตen_US
dc.titleการพัฒนาและปรับปรุงสมบัติของยางสกิมโปรตีนต่ำเพื่อการนำไปใช้ประโยชน์ทางด้านกาวชนิดไวต่อแรงดันen_US
dc.title.alternativeDevelopment and improvement in properties of low-protein skim rubber for pressure-sensitive adhesive applicationen_US
dc.typeThesisen_US
dc.contributor.departmentFaculty of Science (Materials Science and Technology)-
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีวัสดุ-
Appears in Collections:342 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
310999.pdf14.72 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons