กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6802
ระเบียนเมทาดาทาแบบเต็ม
ฟิลด์ DC ค่าภาษา
dc.contributor.advisoren_US
dc.contributor.authorอัญชนา โสภณen_US
dc.date2546en_US
dc.date.accessioned2010-12-07T08:59:38Z-
dc.date.available2010-12-07T08:59:38Z-
dc.date.issued2546en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6802-
dc.descriptionวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (อนามัยสิ่งแวดล้อม)en_US
dc.formaten_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่en_US
dc.subjectสุขาภิบาลอาหาร หาดใหญ่ (สงขลา) วิจัยen_US
dc.subjectร้านอาหาร สุขาภิบาล วิจัยen_US
dc.titleสภาวะสุขาภิบาลอาหารของร้านอาหาร Clean food good taste เทศบาลนครหาดใหญ่ จังหวัดสงขลาen_US
dc.title.alternativeen_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
dc.contributor.departmentอนามัยสิ่งแวดล้อมen_US
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:820 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
233049_ti.pdf12.53 kBAdobe PDFดู/เปิด
233049_con.pdf140.25 kBAdobe PDFดู/เปิด
233049_ch5.pdf397 kBAdobe PDFดู/เปิด
233049_ch4.pdf418.01 kBAdobe PDFดู/เปิด
233049_ch3.pdf142.46 kBAdobe PDFดู/เปิด
233049_ch2.pdf533.14 kBAdobe PDFดู/เปิด
233049_ch1.pdf108.45 kBAdobe PDFดู/เปิด
233049_bibli.pdf117.57 kBAdobe PDFดู/เปิด
233049_app.pdf17.59 MBAdobe PDFดู/เปิด
233049_ab.pdf75.8 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น