Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6087
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorปรียานุช บวรเรืองโรจน์-
dc.contributor.authorอาคม หวานนุ่น-
dc.date.accessioned2010-11-26T08:48:41Z-
dc.date.available2010-11-26T08:48:41Z-
dc.date.issued2552-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6087-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (จุลชีววิทยา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2552en_US
dc.description.sponsorshipมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.language.isothen_US
dc.subjectเชื้อรา การคัดเลือกen_US
dc.subjectเอนไซม์โปรติเอสen_US
dc.titleการคัดเลือกเชื้อ Aspergillus oryzae สายพันธุ์ที่สร้างเอนไซม์ทนเกลือเพื่อใช้ในอุตสาหกรรมน้ำปลาen_US
dc.title.alternativeSelection of aspergillus oryzae producing salt-tolerant enzymes for fish sauce industryen_US
dc.typeThesisen_US
dc.contributor.departmentFaculty of Science (Microbiology)-
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา-
Appears in Collections:326 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
322465.pdf1.21 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons