Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5995
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorราม แย้มแสงสังข์-
dc.contributor.authorอรภรณ์ บัวหลวง-
dc.date.accessioned2010-11-25T08:46:51Z-
dc.date.available2010-11-25T08:46:51Z-
dc.date.issued2550-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5995-
dc.description.sponsorshipมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectสาหร่ายเกลียวทอง การอบแห้งen_US
dc.subjectอุตสาหกรรมขนาดย่อมen_US
dc.titleรายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์การอบแห้งสาหร่ายเกลียวทองระดับอุตสาหกรรมขนาดเล็กen_US
dc.title.alternativeDrying of Spirulina for small business enterprisesen_US
dc.typeTechnical Reporten_US
dc.contributor.departmentFaculty of Engineering Chemical Engineering-
dc.contributor.departmentคณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมเคมี-
Appears in Collections:230 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
304935.pdf17.45 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons