การเรียกดู ตาม หัวเรื่อง Food Cooling

ข้ามไปยัง: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

หรือใส่อักษรขึ้นต้นของชื่อผู้แต่ง:  
แสดงผลลัพธ์ 1 ถึง 1 จากทั้งหมด 1
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2020Chamuang (Garcinia cowa Roxb.) Leaf Extract and Selected Non-thermal Processing Technologies for Inhibition of Melanosis and Quality Changes of Pacific White Shrimp (Litopenaeus vannamei) during Refrigerated StorageSoottawat Benjakul; Khursheed Ahmad Shiekh; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร