Search


Current filters:



Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-3 of 3 (Search time: 0.003 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2555รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่อง การปฏิบัติระหว่างการเก็บเกี่ยวและหลังการเก็บเกี่ยว และผลการแปรรูปน้ำตาลโตนดสด ที่มีผลต่อคุณภาพผลิตภัณฑ์น้ำตาลโตนดเข้มข้นในจังหวัดสงขลามุทิตา มีนุ่น; วิลัศนา โพธิ์ศรี; วัชรี สีห์ชำนาญธุระกิจ; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร; มหาวิทยาลัยขอนแก่น คณะเทคโนโลยี
2555รายงานสรุปผลการวิจัยฉบับสมบูรณ์ การพัฒนากระบวนการแปรรูปและการควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์แยมลองกองน้ำตาลต่ำอัญชลี ศิริโชติ; วัชรี สีห์ชำนาญธุระกิจ; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2555รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ ผลของอุณหภูมิที่มีต่อกิจกรรมการต้านอนุมูลอิสระของสารสกัดจากรำข้าวพื้นเมืองมีสีวัชรี สีห์ชำนาญธุระกิจ; Office of President; สำนักงานอธิการบดี