Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
853 Industrial Biotechnology
855 Material Product Technology
857 Agro Industrial Management Technology
859 Functional Food and Nutrition
850 Newsletter
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 17 (Search time: 0.002 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2542
ปัจจัยที่มีผลต่อการแยกสารแขวนลอยและน้ำมันจากน้ำทิ้งโรงงานน้ำมันปาล์มโดยใช้เอนไซม์และการลดความเข้มของสี
โสภา จันทภาโส
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2542
การพัฒนากรรมวิธีการผลิตแครกเกอร์ปลาทูน่า
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
วิภาดา ชัยจะโปะ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2542
การแยก จำแนก และเลี้ยงแบคทีเรียสังเคราะห์แสงในน้ำเสียจากโรงงานแปรรูปน้ำยางข้น
จรินทร์ ทองประดิษฐ์
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2542
กรรมวิธีการผลิตปลาทูน่าความชื้นปานกลางในซอสถั่วเหลืองปรุงรส
เตือนใจ ศิริพาหนะกุล
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2542
ซอสปรุงรสจากโปรตีนปลาไฮโดรไลเตสจากหัวปลาทูน่าพันธุ์โอแถบ
สุภาวดี ฟูกุล
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2542
การเปลี่ยนแปลงทางกายภาพและเคมีของผลิตภัณฑ์นมยูเอชทีระหว่างการเก็บรักษา
สุเพ็ญ ด้วงทอง
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2542
การควบคุมกระบวนการหมักยีสต์ Saccharomyces Cerevisiae TISTR B5020 แบบกึ่งกะด้วยฟัซซีลอจิก
ชัยรัตน์ ศิริพัธนะ
;
อรรณฤมล พูลศิริ
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2542
การพัฒนาน้ำทุเรียนเทศพร้อมดื่มบรรจุกระป๋อง
ใบศรี สร้อยสน
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2542
การพัฒนา Antagonist bacillus subtilis สำหรับควบคุมโรคข้าว
วิจิตรา ลีละศุภกุล
;
เสาวลักษณ์ พงษ์ไพจิตร
;
ลัดดา นิลรัตน์
;
วัชรินทร์ รุกขไชยศิริกุล
;
ดวงพร คันธโชติ
;
สุวิณา รัตนชัยวงศ์
;
ดำรงศักดิ์ ฟ้ารุ่งสาง
;
ขวัญจิต อึ้งโพธิ์
;
เพ็ญแข วันไชยธนวงศ์
;
สมคิด ดิสถาพร
;
นงรัตน์ นิลพานิชย์
;
พากเพียร อรัญนารถ
;
วิชิต ศิริสันธนะ
;
พาณี หนูนิ่ม
;
นลินี จาริกภากร
;
อรัญ หันพงศ์กิตติกูล
;
มานะ กาญจนมณีเสถียร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
;
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี
;
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
;
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาการจัดการศัตรูพืช
;
คณะเภสัชศาสตร์ ภาควิชาเทคโนโลยีเภสัชกรรม
;
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาเคมี
;
คณะแพทยศาสตร์ ภาควิชาชีวเวชศาสตร์
2542
การศึกษาสภาวะที่เหมาะสมต่อการเลี้ยงเชื้อ antagonist Bacillus spp. ในระดับขวดเขย่าและหมัก
วาสนา มู่ส่า
;
อรัญ หันพงศ์กิตติกูล
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
Discover
Author
2
อรัญ หันพงศ์กิตติกูล
1
ขวัญจิต อึ้งโพธิ์
1
จรินทร์ ทองประดิษฐ์
1
ฉัตรชัย สังข์ผุด
1
ณัฐพร รัตนพรรณ์
1
ดวงพร คันธโชติ
1
ดำรงศักดิ์ ฟ้ารุ่งสาง
1
นงรัตน์ นิลพานิชย์
1
นงลักษณ์ เกียรติตันสกุล
1
นลินี จาริกภากร
.
next >
Subject
3
ข้าว โรคและศัตรูพืช
2
บาซิลลัส
2
ปลาทูน่า
2
เชื้อรา
2
เอนไซม์
1
การนำกลับมาใช้ใหม่
1
การหมัก
1
การหมักปลา
1
กุ้งกุลาดำ
1
ขนม
.
next >
Has File(s)
17
true