Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 11-20 of 204 (Search time: 0.041 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2551การผลิตพอลิไฮดรอกซีอัลคาโนเอตโดยใช้กรดคาร์บอกซิลิกที่ได้จากการหมักเส้นใยปาล์มธงชัย วงศ์สุวรรณ; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2550การคัดเลือกและศึกษาคุณสมบัติของโปรไบโอติกแบคทีเรียแลกติกที่คัดแยกจากอาหารหมักพื้นบ้านจุไรรัตน์ ร่วมพันธ์; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2550การคัดเลือกจุลินทรีย์โปรไบโอติกจากน้ำกากส่าและการประยุกต์ใช้ในกุ้งขาว (Penaeusvannamei)หทัยรัตน์ ไปล่โสภณ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2550กิจกรรมการยับยั้งจุลินทรีย์ของสารสกัดจากพืชตระกูลส้มสุมลรัตน์ จันทะผล; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2550ผลของสมบัติทางเคมีเชิงฟิสิกส์ของแป้งผสม (แป้งมันสำปะหลังและแป้งสาคู) ต่อคุณภาพของข้าวเกรียบจันทร์เพ็ญ ไชยนุ้ย; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2550กระบวนการหมักแบบไร้อากาศสองขั้นตอนของน้ำเสียโรงงานผลิตน้ำมันปาล์มในถังปฏิกรณ์ UASB และ UFAFรณชัย ไชยศรี; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2550การผลิตเอทานอลจากแป้งมันสำปะหลังโดยเชื้อยีสต์จากลูกแป้งไกรยศ แซ่ลิ้ม; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2550การคัดเลือกโปรไบโอติกจากสัตว์ทะเล และการใช้สารสกัดจากพืชหัวเป็นพรีไบโอติกนิรัญญา บุญติ้น; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2550การคัดเลือกแบคทีเรียและสภาวะที่เหมาะสมในการดูดซับสารหนูด้วยวิธีทางชีวภาพปัทมาภรณ์ อักษรชู; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2550การพัฒนาตู้อบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์โดยการควบคุมการไหลของอากาศปิยรัตน์ เชียรรติวงศ์; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)