Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดู
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
เรียกดูรายการตาม :
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วันที่ป้อนข้อมูล
วิธีใช้/คู่มือ
วิธีใช้
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
เกี่ยวกับ PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
เข้าสู่ระบบ:
คลังปัญญา ม.อ. ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
PSU Knowledge Bank
ค้นหา
ค้นหา:
ข้อมูลทั้งหมดของคลังปัญญา ม.อ.
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
853 Industrial Biotechnology
855 Material Product Technology
857 Agro Industrial Management Technology
859 Functional Food and Nutrition
850 Newsletter
สำหรับ
ตัวกรองปัจจุบัน:
หัวข้อ
ผู้แต่ง
หัวเรื่อง
วันที่เอกสาร
มีไฟล์
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
เท่ากับ
อยู่ใน
ID
ไม่เท่ากับ
ไม่อยู่ใน
Not ID
หัวข้อ
ผู้แต่ง
หัวเรื่อง
วันที่เอกสาร
มีไฟล์
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
เท่ากับ
อยู่ใน
ID
ไม่เท่ากับ
ไม่อยู่ใน
Not ID
Start a new search
เพิ่มตัวกรอง:
ใช้ตัวกรองเพื่อปรับปรุงผลการค้นหา
หัวข้อ
ผู้แต่ง
หัวเรื่อง
วันที่เอกสาร
มีไฟล์
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
เท่ากับ
อยู่ใน
ID
ไม่เท่ากับ
ไม่อยู่ใน
Not ID
ผลลัพธ์ 151-153 จากทั้งหมด 153
ก่อนหน้า
1
...
13
14
15
16
ถัดไป
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2542
การผลิตถาดที่ย่อยสลายได้เสริมเส้นใย
ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก
;
ประนอม ตั้งมั่นคง
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2543
เอนไซม์ทรานส์กลูทามิเนสและสารยับยั้งเอนไซม์โปรตีนเนสจากพลาสมาเลือดหมู : การแยกและการประยุกต์ใช้เป็นสารเพิ่มความแข็งแรงของเจลซูริมิ
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
;
จันทิรา ศรีวิลัย
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2544
โปรตีเนสที่เร่งการเกิดโมโดริในซูริมิที่ผลิตจากปลาปากคม : คุณลักษณะและบทบาทต่อการอ่อนตัวของเจล
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
;
จิรวดี เทือกสุบรรณ
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
การค้นหา
ผู้แต่ง
8
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
7
พูนสุข ประเสริฐสรรพ์
6
อรัญ หันพงศ์กิตติกูล
6
เถวียน บัวตุ่ม
5
ไพรัตน์ โสภโณดร
4
ฉวีวรรณ มลิวัลย์
4
ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก
3
พิทยา อดุลยธรรม
3
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
2
จักรี ทองเรือง
.
ต่อไป >
หัวเรื่อง
11
ปลาทูน่า
8
น้ำเสีย การบำบัด
8
แบคทีเรีย
7
การใช้ของเสียให้เป็นประโยชน์
7
น้ำมันปาล์ม
6
เอนไซม์ไลเปส
6
ไคโตแซน
5
กุ้งกุลาดำ
4
การเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช
4
กุ้งกุลาดำ โรค
.
ต่อไป >
วันที่เอกสาร
25
2541
23
2547
17
2542
15
2544
15
2548
15
2549
12
2540
12
2543
11
2545
8
2546
.
ต่อไป >
มีไฟล์
153
true