Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 12 (Search time: 0.003 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2551การพัฒนาวัสดุกันกระแทกจากยางฟองน้ำศุภชัย ภิสัชเพ็ญ; Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
2559รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ เรื่อง ผลของกระบวนการนึ่ง และระดับการขัดสีต่อคุณสมบัติของข้าวสังข์หยดมุทิตา มีนุ่น; วัชรี สีห์ชำนาญธุระกิจ; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2558สมบัติเชิงหน้าที่และการใช้ประโยชน์ในอาหารจากพืชสมุนไพร/เครื่องเทศและเครื่องแกงสุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร; วรพงษ์ อัศวเกศมณี; สันทัด วิเชียรโชติ; ปรียาพร พรหมเจียม; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2558สมบัติเชิงหน้าที่และการใช้ประโยชน์ในอาหารจากพืชสมุนไพร/เครื่องเทศและเครื่องแกงสุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร; วรพงษ์ อัศวเกศมณี; สันทัด วิเชียรโชติ; ปรียาพร พรหมเจียม; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2559แผนงานโครงการบูรณาการเรื่อง การวิจัยและพัฒนาศักยภาพในการแข่งขันของอุตสาหกรรมอาหารฮาลาลในเขต 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้อรัญ หันพงศ์กิตติกูล; สุพชญา จันทะชุม; ฉวีวรรณ มะลิวัลย์; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2558การผลิตเอนไซม์แลคเคสจากทะลายปาล์มเปล่าโดยเชื้อราขาวปิยะรัตน์ บุญแสวง; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2555โครงการวิจัยการทำเข้มข้นสารละลายโปรตีนด้วยกระบวนการร่วมของระบบฟอร์เวิร์ดออสโมซิสและการกลั่นผ่านเมมเบรนวัสสา คงนคร; วิโรจน์ ยูรวงศ์; Faculty of Engineering Civil Engineering; คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมโยธา
2557ผลของยางธรรมชาติอิพ็อกไซด์ต่อสมบัติของพอลิไวนิลอัลกอฮอล์ธรรมนูญ โปรดปราน; สุรสิทธิ์ ประสารปราน; Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
2559รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ ผลของความแก่อ่อนและสภาวะการอบแห้งด้วยตู้อบแห้งแบบสุญญากาศที่มีต่อคุณภาพของส้มแขกแห้งอัญชลี ศิริโชติ; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2556การสกัดและสมบัติการต้านออกซิเดชันของสมุนไพร/เครื่องเทศที่เป็นองค์ประกอบในเครื่องต้มข่าและการประยุกต์ใช้เครื่องต้มข่าในการมาริเนทในกุ้งขาวและเก็บรักษาแบบดัดแปลงบรรยากาศสุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร