กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5503
ชื่อเรื่อง: | ไมโครเวฟต่อการควบคุมเชื้อราของเนื้อส้มโอ |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | เย็นจิตต์ ปิยะแสงทอง คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาพืชศาสตร์ |
คำสำคัญ: | ส้มโอ การเก็บและรักษา;ผลไม้ การเก็บและรักษา |
วันที่เผยแพร่: | 2537 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5503 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 510 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
biblio.pdf | 38.04 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch5.pdf | 21.9 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch4.pdf | 2.94 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch3.pdf | 49.24 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch2.pdf | 5.11 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch1.pdf | 26.06 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
content.pdf | 22.43 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
abs.pdf | 35.71 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
title.pdf | 14.05 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น