กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5181
ชื่อเรื่อง: | การผลิตขมิ้นชันหมักโดยการหมักแบบกรดแลกติก |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Fermented turmeric production by lactic acid fermentation. |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | จันทิมา ชั่งสิริพร จุไรวัลย์ รัตนะพิสิฐ จรัญ บุญกาญจน์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมเคมี |
คำสำคัญ: | กรดแล็กติก;ขมิ้นชัน การหมัก |
วันที่เผยแพร่: | 2550 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5181 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 230 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
282313.pdf | 64.97 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น