กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5181
ชื่อเรื่อง: การผลิตขมิ้นชันหมักโดยการหมักแบบกรดแลกติก
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Fermented turmeric production by lactic acid fermentation.
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: จันทิมา ชั่งสิริพร
จุไรวัลย์ รัตนะพิสิฐ
จรัญ บุญกาญจน์
คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมเคมี
คำสำคัญ: กรดแล็กติก;ขมิ้นชัน การหมัก
วันที่เผยแพร่: 2550
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5181
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:230 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
282313.pdf64.97 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น