กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4990
ชื่อเรื่อง: | การปรับปรุงวิธีการใช้ประโยชน์จากเนื้อและน้ำมะพร้าว :การคัดเลือกบักเตรีที่สร้างวุ้นสวรรค์และการผลิตวุ้นสวรรค์จากน้ำมะพร้าว |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | อรัญ หันพงศ์กิตติกูล คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีววิทยา |
คำสำคัญ: | วุ้น;มะพร้าว |
วันที่เผยแพร่: | 2522 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4990 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 330 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
17850.pdf | 5.32 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น