สถิติ

จำนวนเข้าชมทั้งหมด

จำนวนการเปิดดู
การพัฒนาการผลิตชุปปลาทูน่าโปรตีนสูงจากน้ำนึ่งปลาทูน่า 125

จำนวนเข้าชมทั้งหมดต่อเดือน

กุมภาพันธ์ 2024 มีนาคม 2024 เมษายน 2024 พฤษภาคม 2024 มิถุนายน 2024 กรกฎาคม 2024 สิงหาคม 2024
การพัฒนาการผลิตชุปปลาทูน่าโปรตีนสูงจากน้ำนึ่งปลาทูน่า 0 6 12 4 13 7 10

จำนวนไฟล์ดาวน์โหลด

จำนวนการเปิดดู
221183.pdf 1272
license.html 63

ประเทศที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู
สหรัฐอเมริกา 5

เมืองที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู