สถิติ

จำนวนเข้าชมทั้งหมด

จำนวนการเปิดดู
การนำโปรตีนที่แยกได้จากวัสดุเศษเหลือปลาไปใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารขบเคี้ยว 110

จำนวนเข้าชมทั้งหมดต่อเดือน

มีนาคม 2024 เมษายน 2024 พฤษภาคม 2024 มิถุนายน 2024 กรกฎาคม 2024 สิงหาคม 2024 กันยายน 2024
การนำโปรตีนที่แยกได้จากวัสดุเศษเหลือปลาไปใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารขบเคี้ยว 3 3 3 2 4 19 21

จำนวนไฟล์ดาวน์โหลด

จำนวนการเปิดดู
148855.pdf 780
license.html 74

ประเทศที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู
สหรัฐอเมริกา 7

เมืองที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู