กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4801
ชื่อเรื่อง: สารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ สมบัติต้านออกซิเดชันและแบคทีเรียของผลเสม็ดขาว (Melaleuca cajuputi Powell)
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Bioactive compounds, antioxidant and antibacterial activities of Melaleuca cajuputi Powell fruit
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: สมพร ประเสริฐส่งสกุล
วนิดา เจียรกุลประเสริฐ
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์
คำสำคัญ: เสม็ดขาว;แอนติออกซิแดนท์;สารต้านจุลชีพ
วันที่เผยแพร่: 2551
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4801
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:722 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
295055.pdf54.27 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น