กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4774
ชื่อเรื่อง: | ประสิทธิภาพการย่อยโปรตีนจากวัตถุดิบอาหารบางชนิดในอาหารปลานิลแดง |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Protein digestibility of some feed ingredients in dite for red tilapia feed (Oreochromis niloticus x Oreochromis mossambicus) |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | เศวต ไชยมงคล อัตรา ไชยมงคล กฤษณ์ เตี่ยวประดิษฐ์ วรรณรัตน์ เกิดควน คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม |
คำสำคัญ: | ปลานิลแดง อาหาร |
วันที่เผยแพร่: | 2547 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4774 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 732 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
294176.pdf | 39.8 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น