กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4708
ชื่อเรื่อง: | การคัดเลือกโปรไบโอติกแบคทีเรียแลกติกสำหรับประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารมังสะวิรัต |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Probiotic lactic acid bacteria for applications in vegetarien food products. |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ดวงพร คันธโชติ วราภรณ์ วุฑฒะกุล วิลาวัณย์ เจริญจิระตระกูล คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา |
คำสำคัญ: | โพรไบโอติก;แบคทีเรียแล็กติก;ผลิตภัณฑ์อาหาร;อาหารมังสวิรัติ |
วันที่เผยแพร่: | 2548 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4708 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 326 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
table.pdf | 533.32 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
biblio.pdf | 48 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch1.pdf | 244.89 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
abs.pdf | 102.71 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
title.pdf | 15.48 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น