กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4700
ชื่อเรื่อง: | การหมักน้ำปลาโดยใช้เอนไซม์โปรติเอสจากแบคทีเรียชอบเกลือสูง Halobacterium salinarum PB407 |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Fish sauce fermentation prepared with protease from extremely halophilic bacteria Halobacterium salinarum PB 407. |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ปรียานุช บวรเรืองโรจน์ คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา |
คำสำคัญ: | น้ำปลา;เอนไซม์โปรติเอส |
วันที่เผยแพร่: | 2549 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4700 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 326 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
282047.pdf | 60.04 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น