กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4700
ชื่อเรื่อง: การหมักน้ำปลาโดยใช้เอนไซม์โปรติเอสจากแบคทีเรียชอบเกลือสูง Halobacterium salinarum PB407
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Fish sauce fermentation prepared with protease from extremely halophilic bacteria Halobacterium salinarum PB 407.
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ปรียานุช บวรเรืองโรจน์
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
คำสำคัญ: น้ำปลา;เอนไซม์โปรติเอส
วันที่เผยแพร่: 2549
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4700
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:326 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
282047.pdf60.04 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น