กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4679
ชื่อเรื่อง: ผลของกรดอินทรีย์ และฟอสเฟตต่อคุณภาพและการยืดอายุของหอยแมลงภู่
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effect of organic acid and phosphates on the quality and shelf-life extension of green mussel (Perna viridis).
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: พายัพ มาศนิยม
อมมี เบญจมะ
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
คำสำคัญ: หอยแมลงภู่ การเก็บและรักษา
วันที่เผยแพร่: 2549
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4679
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:001 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
276005.pdf1.3 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น