กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4476
ชื่อเรื่อง: | การยืดอายุและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของหอยแมลงภู่โดยวิธี sous vide ร่วมกับสารประกอบฟอสเฟต |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Shelf-life extension and quality changes of green mussel (Perna viridis) by sous vide method and combined phosphate |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | พายัพ มาศนิยม อมมี เบญจมะ จารุวรรณ มณีศรี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
คำสำคัญ: | หอยแมลงภู่;อาหาร การเก็บและรักษา;ฟอสเฟต |
วันที่เผยแพร่: | 2551 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4476 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 001 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
303661.pdf | 68.26 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น