กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4476
ชื่อเรื่อง: การยืดอายุและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของหอยแมลงภู่โดยวิธี sous vide ร่วมกับสารประกอบฟอสเฟต
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Shelf-life extension and quality changes of green mussel (Perna viridis) by sous vide method and combined phosphate
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: พายัพ มาศนิยม
อมมี เบญจมะ
จารุวรรณ มณีศรี
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
คำสำคัญ: หอยแมลงภู่;อาหาร การเก็บและรักษา;ฟอสเฟต
วันที่เผยแพร่: 2551
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4476
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:001 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
303661.pdf68.26 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น