กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4383
ชื่อเรื่อง: | การปรับปรุงความใสของไวน์น้ำตาลโตนดด้วยไคโตแซน |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ไพรัตน์ โสภโณดร ชัยยุทธ์ นันท์วิฑิตพงศ์ คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร |
คำสำคัญ: | ไวน์;น้ำตาลโตนด;ไคโตแซน |
วันที่เผยแพร่: | 2534 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4383 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
20314.pdf | 8.13 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น