กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4383
ชื่อเรื่อง: การปรับปรุงความใสของไวน์น้ำตาลโตนดด้วยไคโตแซน
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ไพรัตน์ โสภโณดร
ชัยยุทธ์ นันท์วิฑิตพงศ์
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
คำสำคัญ: ไวน์;น้ำตาลโตนด;ไคโตแซน
วันที่เผยแพร่: 2534
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4383
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
20314.pdf8.13 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น