กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4202
ชื่อเรื่อง: การพัฒนากระบวนการผลิต บรรจุภัณฑ์ และการใช้ระบบการจัดการที่ดีในการผลิตอาหาร (Good manufacturing practice, GMP) ของกลุ่มผู้ผลิตอาหารพื้นบ้านใน 3 จังหวัดภาคใต้ตอนล่าง
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Development of food processing, packaging system and applying of good manufacturing practice (GMP) for traditional food in the 3 provinces at the south of Thailand
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: เถวียน บัวตุ่ม
เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์
สมศักดิ์ สุดจันทร์
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิต ไทย (ภาคใต้);อุตสาหกรรมอาหาร การควบคุมการผลิต ไทย (ภาคใต้)
วันที่เผยแพร่: 2548
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4202
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:855 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
appen.pdf8.95 MBAdobe PDFดู/เปิด
biblio.pdf30.16 kBAdobe PDFดู/เปิด
ch5.pdf3.24 MBAdobe PDFดู/เปิด
ch4.pdf25.31 MBAdobe PDFดู/เปิด
ch3.pdf72.18 kBAdobe PDFดู/เปิด
ch2.pdf2 MBAdobe PDFดู/เปิด
ch1.pdf123.22 kBAdobe PDFดู/เปิด
content.pdf164.71 kBAdobe PDFดู/เปิด
abs.pdf2.66 MBAdobe PDFดู/เปิด
title.pdf28.09 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น