กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4202
ชื่อเรื่อง: | การพัฒนากระบวนการผลิต บรรจุภัณฑ์ และการใช้ระบบการจัดการที่ดีในการผลิตอาหาร (Good manufacturing practice, GMP) ของกลุ่มผู้ผลิตอาหารพื้นบ้านใน 3 จังหวัดภาคใต้ตอนล่าง |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Development of food processing, packaging system and applying of good manufacturing practice (GMP) for traditional food in the 3 provinces at the south of Thailand |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | เถวียน บัวตุ่ม เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์ สมศักดิ์ สุดจันทร์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิต ไทย (ภาคใต้);อุตสาหกรรมอาหาร การควบคุมการผลิต ไทย (ภาคใต้) |
วันที่เผยแพร่: | 2548 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4202 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 855 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
appen.pdf | 8.95 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
biblio.pdf | 30.16 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch5.pdf | 3.24 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch4.pdf | 25.31 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch3.pdf | 72.18 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch2.pdf | 2 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch1.pdf | 123.22 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
content.pdf | 164.71 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
abs.pdf | 2.66 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
title.pdf | 28.09 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น