กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4192
ชื่อเรื่อง: การศึกษาปริมาณ Tyramine ในอาหารและเครื่องดื่ม
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Determination of tyramine content in Thai food and beverages
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: สรียา ศรีสินทร
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาเภสัชวิทยา
คำสำคัญ: อาหาร
วันที่เผยแพร่: 2528
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4192
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:336 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
biblio.pdf33.94 kBAdobe PDFดู/เปิด
ch3.pdf154.44 kBAdobe PDFดู/เปิด
ch2.pdf152.4 kBAdobe PDFดู/เปิด
ch1.pdf128.58 kBAdobe PDFดู/เปิด
title.pdf17.22 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น