กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4192
ชื่อเรื่อง: | การศึกษาปริมาณ Tyramine ในอาหารและเครื่องดื่ม |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Determination of tyramine content in Thai food and beverages |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | สรียา ศรีสินทร คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาเภสัชวิทยา |
คำสำคัญ: | อาหาร |
วันที่เผยแพร่: | 2528 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4192 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 336 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
biblio.pdf | 33.94 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch3.pdf | 154.44 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch2.pdf | 152.4 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch1.pdf | 128.58 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
title.pdf | 17.22 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น