กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3255
ชื่อเรื่อง: ผลของวิธีการตอนไก่ต่อลักษณะซาก ส่วนประกอบของซากและสารเคมีตกค้างในซากไก่ตอน
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effects of caponization procedures on capon conformation, body composition and chemical residue in capon carcass
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: พัชรี รัตนรงค์
คณะทรัพยากรธรรมชาติ (สัตวศาสตร์)
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาสัตวศาสตร์
คำสำคัญ: ไก่;การตอนสัตว์
วันที่เผยแพร่: 2547
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(สัตวศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2547
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3255
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:515 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
244396.pdf124.85 kBAdobe PDFดู/เปิด
244396_app2.pdf81.09 kBAdobe PDFดู/เปิด
244396_app1.pdf466.72 kBAdobe PDFดู/เปิด
244396_bibli.pdf114.83 kBAdobe PDFดู/เปิด
244396_ch4.pdf102.57 kBAdobe PDFดู/เปิด
244396_ch3.pdf413.76 kBAdobe PDFดู/เปิด
244396_ch2.pdf561.55 kBAdobe PDFดู/เปิด
244396_ch1.pdf246.03 kBAdobe PDFดู/เปิด
244396_con.pdf244.4 kBAdobe PDFดู/เปิด
244396_ab.pdf111.86 kBAdobe PDFดู/เปิด
244396_ti.pdf14.05 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น