กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3068
ชื่อเรื่อง: | จุลชีววิทยาของเต้าหู้ยี้ |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Microbiology of fermented soya bean curd (sufu) |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ประเสริฐ สันตินานาเลิศ ชาคริยา ฉลาด บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาจุลชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ (จุลชีววิทยา) |
คำสำคัญ: | จุลินทรีย์ในอาหาร;จุลินทรีย์;เต้าหู้ยี้ |
วันที่เผยแพร่: | 2544 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (จุลชีววิทยา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2544 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3068 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 326 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
210583.pdf | 5.79 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น