กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3001
ชื่อเรื่อง: การพัฒนาผลิตภัณฑ์เมล็ดมะม่วงหิมพานต์บรรจุกระป๋อง
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Development of canned cashew nuts (anacardium occidentale l.)
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ศกุนตลา อุตมา
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
คำสำคัญ: มะม่วงหิมพานต์;อาหารกระป๋อง;ผลิตภัณฑ์อาหาร
วันที่เผยแพร่: 2550
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2550
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3001
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
296360_app.pdf1.69 MBAdobe PDFดู/เปิด
296360_bibli.pdf103.19 kBAdobe PDFดู/เปิด
296360_ch4.pdf109.3 kBAdobe PDFดู/เปิด
296360_ch3.pdf312.26 kBAdobe PDFดู/เปิด
296360_ch2.pdf125.7 kBAdobe PDFดู/เปิด
296360_ch1.pdf210.23 kBAdobe PDFดู/เปิด
296360_con.pdf71.84 kBAdobe PDFดู/เปิด
296360_ab.pdf89.51 kBAdobe PDFดู/เปิด
296360_ti.pdf52.01 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น