กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3001
ชื่อเรื่อง: | การพัฒนาผลิตภัณฑ์เมล็ดมะม่วงหิมพานต์บรรจุกระป๋อง |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Development of canned cashew nuts (anacardium occidentale l.) |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ศกุนตลา อุตมา คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร) |
คำสำคัญ: | มะม่วงหิมพานต์;อาหารกระป๋อง;ผลิตภัณฑ์อาหาร |
วันที่เผยแพร่: | 2550 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2550 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3001 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
296360_app.pdf | 1.69 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296360_bibli.pdf | 103.19 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296360_ch4.pdf | 109.3 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296360_ch3.pdf | 312.26 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296360_ch2.pdf | 125.7 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296360_ch1.pdf | 210.23 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296360_con.pdf | 71.84 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296360_ab.pdf | 89.51 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296360_ti.pdf | 52.01 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น