กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2996
ชื่อเรื่อง: | ผลของสารประกอบฟอสเฟตต่อคุณภาพและสมบัติของกล้ามเนื้อกุ้งกุลาดำ |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Quality and properties of black tiger prawn muscle as affected by phosphate compounds |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | อาสีนะ หมัดเจริญ คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร) |
คำสำคัญ: | กุ้งกุลาดำ การเก็บและรักษา;ฟอสเฟต;กุ้งแช่แข็ง |
วันที่เผยแพร่: | 2547 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2547 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2996 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
241423.pdf | 117.32 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
241423_app.pdf | 199.21 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
241423_bibli.pdf | 141.51 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
241423_ch4.pdf | 110.58 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
241423_ch3.pdf | 719.9 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
241423_ch2.pdf | 157.01 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
241423_ch1.pdf | 240.28 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
241423_con.pdf | 113.43 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
241423_ab.pdf | 98.29 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
241423_ti.pdf | 39.2 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น