กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2996
ชื่อเรื่อง: ผลของสารประกอบฟอสเฟตต่อคุณภาพและสมบัติของกล้ามเนื้อกุ้งกุลาดำ
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Quality and properties of black tiger prawn muscle as affected by phosphate compounds
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: อาสีนะ หมัดเจริญ
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
คำสำคัญ: กุ้งกุลาดำ การเก็บและรักษา;ฟอสเฟต;กุ้งแช่แข็ง
วันที่เผยแพร่: 2547
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2547
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2996
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
241423.pdf117.32 kBAdobe PDFดู/เปิด
241423_app.pdf199.21 kBAdobe PDFดู/เปิด
241423_bibli.pdf141.51 kBAdobe PDFดู/เปิด
241423_ch4.pdf110.58 kBAdobe PDFดู/เปิด
241423_ch3.pdf719.9 kBAdobe PDFดู/เปิด
241423_ch2.pdf157.01 kBAdobe PDFดู/เปิด
241423_ch1.pdf240.28 kBAdobe PDFดู/เปิด
241423_con.pdf113.43 kBAdobe PDFดู/เปิด
241423_ab.pdf98.29 kBAdobe PDFดู/เปิด
241423_ti.pdf39.2 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น