สถิติ

จำนวนเข้าชมทั้งหมด

จำนวนการเปิดดู
ผลของการใช้เมมเบรนและความร้อนต่อคุณภาพของน้ำตาลโตนด 116

จำนวนเข้าชมทั้งหมดต่อเดือน

พฤษภาคม 2024 มิถุนายน 2024 กรกฎาคม 2024 สิงหาคม 2024 กันยายน 2024 ตุลาคม 2024 พฤศจิกายน 2024
ผลของการใช้เมมเบรนและความร้อนต่อคุณภาพของน้ำตาลโตนด 3 1 2 3 3 5 5

จำนวนไฟล์ดาวน์โหลด

จำนวนการเปิดดู
272675_app.pdf 1183
272675_ab.pdf 158
272675_ch1.pdf 151
272675_bibli.pdf 74
license.html 68
272675_ch3.pdf 44
272675_ti.pdf 39
272675_ch2.pdf 35
272675_ch4.pdf 34
272675_con.pdf 25

ประเทศที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู
สหรัฐอเมริกา 6

เมืองที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู