สถิติ

จำนวนเข้าชมทั้งหมด

จำนวนการเปิดดู
ผลของการใช้เมมเบรนและความร้อนต่อคุณภาพของน้ำตาลโตนด 110

จำนวนเข้าชมทั้งหมดต่อเดือน

เมษายน 2024 พฤษภาคม 2024 มิถุนายน 2024 กรกฎาคม 2024 สิงหาคม 2024 กันยายน 2024 ตุลาคม 2024
ผลของการใช้เมมเบรนและความร้อนต่อคุณภาพของน้ำตาลโตนด 5 3 1 2 3 3 4

จำนวนไฟล์ดาวน์โหลด

จำนวนการเปิดดู
272675_app.pdf 1172
272675_ab.pdf 156
272675_ch1.pdf 148
272675_bibli.pdf 73
license.html 67
272675_ch3.pdf 42
272675_ti.pdf 38
272675_ch4.pdf 33
272675_ch2.pdf 33
272675_con.pdf 25

ประเทศที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู
สหรัฐอเมริกา 6

เมืองที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู