สถิติ
จำนวนเข้าชมทั้งหมด
จำนวนการเปิดดู | |
---|---|
กรรมวิธีการผลิตและคุณภาพของแคบหมูปรุงกลิ่นรส | 114 |
จำนวนเข้าชมทั้งหมดต่อเดือน
มิถุนายน 2024 | กรกฎาคม 2024 | สิงหาคม 2024 | กันยายน 2024 | ตุลาคม 2024 | พฤศจิกายน 2024 | ธันวาคม 2024 | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
กรรมวิธีการผลิตและคุณภาพของแคบหมูปรุงกลิ่นรส | 5 | 1 | 6 | 6 | 3 | 7 | 2 |
จำนวนไฟล์ดาวน์โหลด
จำนวนการเปิดดู | |
---|---|
34042.pdf | 2125 |
license.html | 64 |
ประเทศที่เข้าชมสูงสุด
จำนวนการเปิดดู | |
---|---|
สหรัฐอเมริกา | 5 |
เมืองที่เข้าชมสูงสุด
จำนวนการเปิดดู |
---|