สถิติ

จำนวนเข้าชมทั้งหมด

จำนวนการเปิดดู
กรรมวิธีการผลิตและคุณภาพของแคบหมูปรุงกลิ่นรส 82

จำนวนเข้าชมทั้งหมดต่อเดือน

พฤศจิกายน 2023 ธันวาคม 2023 มกราคม 2024 กุมภาพันธ์ 2024 มีนาคม 2024 เมษายน 2024 พฤษภาคม 2024
กรรมวิธีการผลิตและคุณภาพของแคบหมูปรุงกลิ่นรส 2 4 3 0 3 6 2

จำนวนไฟล์ดาวน์โหลด

จำนวนการเปิดดู
34042.pdf 1435
license.html 54

ประเทศที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู
สหรัฐอเมริกา 5

เมืองที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู