กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2975
ชื่อเรื่อง: คุณภาพการประกอบอาหารของเนื้อแพะและผลิตภัณฑ์เนื้อแพะบดเสริมด้วยไขมันหมูและเนยขาว
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Cooking quality of goat meat and comminuted products supplemented with pork fat shortening
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: กนกอร อินทราพิเชฐ
วีระศักดิ์ สีหบุตร
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: เนื้อแพะ;เนื้อแพะ การวิเคราะห์
วันที่เผยแพร่: 2538
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2538
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2975
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
84519.pdf6.5 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons