สถิติ
จำนวนเข้าชมทั้งหมด
จำนวนการเปิดดู | |
---|---|
การพัฒนากระบวนการผลิตซอสจากกระเจี๊ยบแดง | 352 |
จำนวนเข้าชมทั้งหมดต่อเดือน
พฤษภาคม 2024 | มิถุนายน 2024 | กรกฎาคม 2024 | สิงหาคม 2024 | กันยายน 2024 | ตุลาคม 2024 | พฤศจิกายน 2024 | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
การพัฒนากระบวนการผลิตซอสจากกระเจี๊ยบแดง | 3 | 13 | 11 | 2 | 14 | 9 | 16 |
จำนวนไฟล์ดาวน์โหลด
จำนวนการเปิดดู | |
---|---|
295684_ab.pdf | 232 |
295684_ch4.pdf | 104 |
295684_ch3.pdf | 92 |
license.html | 87 |
295684_ch2.pdf | 86 |
295684_app.pdf | 86 |
295684_ch1.pdf | 70 |
295684_ti.pdf | 68 |
295684_ch5.pdf | 66 |
295684_con.pdf | 57 |
ประเทศที่เข้าชมสูงสุด
จำนวนการเปิดดู | |
---|---|
สหรัฐอเมริกา | 5 |
เมืองที่เข้าชมสูงสุด
จำนวนการเปิดดู |
---|