สถิติ

จำนวนเข้าชมทั้งหมด

จำนวนการเปิดดู
การพัฒนากระบวนการผลิตซอสจากกระเจี๊ยบแดง 352

จำนวนเข้าชมทั้งหมดต่อเดือน

พฤษภาคม 2024 มิถุนายน 2024 กรกฎาคม 2024 สิงหาคม 2024 กันยายน 2024 ตุลาคม 2024 พฤศจิกายน 2024
การพัฒนากระบวนการผลิตซอสจากกระเจี๊ยบแดง 3 13 11 2 14 9 16

จำนวนไฟล์ดาวน์โหลด

จำนวนการเปิดดู
295684_ab.pdf 232
295684_ch4.pdf 104
295684_ch3.pdf 92
license.html 87
295684_ch2.pdf 86
295684_app.pdf 86
295684_ch1.pdf 70
295684_ti.pdf 68
295684_ch5.pdf 66
295684_con.pdf 57

ประเทศที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู
สหรัฐอเมริกา 5

เมืองที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู