สถิติ

จำนวนเข้าชมทั้งหมด

จำนวนการเปิดดู
การพัฒนากระบวนการผลิตซอสจากกระเจี๊ยบแดง 327

จำนวนเข้าชมทั้งหมดต่อเดือน

เมษายน 2024 พฤษภาคม 2024 มิถุนายน 2024 กรกฎาคม 2024 สิงหาคม 2024 กันยายน 2024 ตุลาคม 2024
การพัฒนากระบวนการผลิตซอสจากกระเจี๊ยบแดง 15 3 13 11 2 14 0

จำนวนไฟล์ดาวน์โหลด

จำนวนการเปิดดู
295684_ab.pdf 223
295684_ch4.pdf 97
295684_ch3.pdf 86
license.html 84
295684_ch2.pdf 80
295684_app.pdf 74
295684_ch1.pdf 65
295684_ch5.pdf 60
295684_ti.pdf 60
295684_con.pdf 52

ประเทศที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู
สหรัฐอเมริกา 5

เมืองที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู