กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2963
ชื่อเรื่อง: | ผลของสมบัติทางเคมีเชิงฟิสิกส์ของแป้งผสม (แป้งมันสำปะหลังและแป้งสาคู) ต่อคุณภาพของข้าวเกรียบ |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Effect of physico-chemical properties of starch mixtures (cassava and sago) on cracker quality |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | จันทร์เพ็ญ ไชยนุ้ย คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร) |
คำสำคัญ: | ข้าวเกรียบ คุณภาพ;ข้าวเกรียบ การผลิต;ผลิตภัณฑ์อาหาร |
วันที่เผยแพร่: | 2550 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2550 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2963 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
296460_app.pdf | 281.76 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296460_bibli.pdf | 102.25 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296460_ch4.pdf | 72.57 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296460_ch3.pdf | 9.48 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296460_ch2.pdf | 94.35 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296460_ch1.pdf | 642 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296460_con.pdf | 90.5 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296460_ab.pdf | 82.04 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296460_ti.pdf | 34.07 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น