กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2963
ชื่อเรื่อง: ผลของสมบัติทางเคมีเชิงฟิสิกส์ของแป้งผสม (แป้งมันสำปะหลังและแป้งสาคู) ต่อคุณภาพของข้าวเกรียบ
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effect of physico-chemical properties of starch mixtures (cassava and sago) on cracker quality
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: จันทร์เพ็ญ ไชยนุ้ย
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
คำสำคัญ: ข้าวเกรียบ คุณภาพ;ข้าวเกรียบ การผลิต;ผลิตภัณฑ์อาหาร
วันที่เผยแพร่: 2550
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2550
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2963
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
296460_app.pdf281.76 kBAdobe PDFดู/เปิด
296460_bibli.pdf102.25 kBAdobe PDFดู/เปิด
296460_ch4.pdf72.57 kBAdobe PDFดู/เปิด
296460_ch3.pdf9.48 MBAdobe PDFดู/เปิด
296460_ch2.pdf94.35 kBAdobe PDFดู/เปิด
296460_ch1.pdf642 kBAdobe PDFดู/เปิด
296460_con.pdf90.5 kBAdobe PDFดู/เปิด
296460_ab.pdf82.04 kBAdobe PDFดู/เปิด
296460_ti.pdf34.07 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น