กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2946
ชื่อเรื่อง: | โปรตีเนสที่เร่งการเกิดโมโดริในซูริมิที่ผลิตจากปลาปากคม : คุณลักษณะและบทบาทต่อการอ่อนตัวของเจล |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Modori inducing Proteinases in lizardfish Surimi : characteristics and their role in Gel softening |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | สุทธวัฒน์ เบญจกุล จิรวดี เทือกสุบรรณ Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | เอนไซม์โปรตีเนส;ซูริมิ;ปลาปากคม |
วันที่เผยแพร่: | 2544 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2544 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2946 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
211258.pdf | 9.39 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License