กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2941
ชื่อเรื่อง: | ปัจจัยที่มีผลต่อฟลักซ์ ค่าการกักเก็บ และฟาวลิ่งระหว่างกระบวนการกรองน้ำตาลโตนดด้วยเมมเบรน |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Factors affecting flux, retention and fouling during membrane filtration of sugar palm sap |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ฐปนีย์ ฤทธิไพโรจน์ บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร) |
คำสำคัญ: | อัตราฟิลเตรชัน;เครื่องกรองและการกรอง;น้ำตาลโตนด |
วันที่เผยแพร่: | 2548 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร)--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2548 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2941 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
270056_app.pdf | 178.88 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
270056_bibli.pdf | 75.58 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
270056_ch5.pdf | 86.9 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
270056_ch4.pdf | 331.69 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
270056_ch3.pdf | 537.73 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
270056_ch2.pdf | 369.35 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
270056_ch1.pdf | 542.13 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
270056_con.pdf | 170.44 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
270056_ab.pdf | 134.43 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
270056_ti.pdf | 146.65 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น