กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2941
ชื่อเรื่อง: ปัจจัยที่มีผลต่อฟลักซ์ ค่าการกักเก็บ และฟาวลิ่งระหว่างกระบวนการกรองน้ำตาลโตนดด้วยเมมเบรน
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Factors affecting flux, retention and fouling during membrane filtration of sugar palm sap
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ฐปนีย์ ฤทธิไพโรจน์
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
คำสำคัญ: อัตราฟิลเตรชัน;เครื่องกรองและการกรอง;น้ำตาลโตนด
วันที่เผยแพร่: 2548
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร)--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2548
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2941
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
270056_app.pdf178.88 kBAdobe PDFดู/เปิด
270056_bibli.pdf75.58 kBAdobe PDFดู/เปิด
270056_ch5.pdf86.9 kBAdobe PDFดู/เปิด
270056_ch4.pdf331.69 kBAdobe PDFดู/เปิด
270056_ch3.pdf537.73 kBAdobe PDFดู/เปิด
270056_ch2.pdf369.35 kBAdobe PDFดู/เปิด
270056_ch1.pdf542.13 kBAdobe PDFดู/เปิด
270056_con.pdf170.44 kBAdobe PDFดู/เปิด
270056_ab.pdf134.43 kBAdobe PDFดู/เปิด
270056_ti.pdf146.65 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น